image banner
Lượt xem: 834

Trong không khí hân hoan, rộn ràng mừng Xuân Giáp Thìn 2024, góp phần mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền của dân tộc cũng như làm giàu kỹ năng sống cho trẻ, sáng ngày 24 tháng 1 năm 2024 Trường Mầm non Nghĩa Phúc đã tổ chức chuỗi các hoạt động trải nghiệm “Bé cùng vui đón Tết”.

Tham gia chương trình có các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng đại diện MTTQ xã, hội phụ huynh học sinh cùng đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại chương trình Lễ hội Mùa xuân các cơ quan, Doanh nghiệp, hội phụ huynh cùng giáo viên nhà trường đã trao nhiều món quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện NHCS huyện Tân Kỳ trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

Anh-tin-bai

Đại diện MTTQ xã trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Anh-tin-bai

Đại diện bà Hồ Thị Thu Hương mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà uỷ quyền cho người thân trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Anh-tin-bai

Đại diện hội Phụ huynh trao quà

Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tân Kỳ trao quà

BGH và GV nhà trường trao quà cho Giáo Viên và Học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ở cụm Nghĩa Tân, các bé cùng cô trang trí cây mai, cây đào, bày mâm ngũ quả thật đẹp, các bé được tham gia hoạt động “Gói bánh chưng”. Bé nào cũng hồ hởi, thích thú khi được các cô giáo cùng ông bà, cha mẹ hướng dẫn từng thao tác làm bánh, được tự tay lau những chiếc lá, bỏ nguyên liệu vào gói vô cùng hào hứng. Những chiếc bánh làm ra có cái tuy chưa được vuông vức, hoàn hảo nhưng chứa đựng sự cố gắng rất lớn của các bé. Mỗi chiếc bánh sau khi luộc xong sẽ được gửi lại cho các cháu mang về nhà, khoe “thành tích” với bố mẹ, ông bà.

Các cháu được tham gia ngày hội “Trò chơi dân gian” với nhiều trò chơi như: nhảy bao bố, ném còn, kéo co, nhảy sạp… Ở mỗi trò chơi, các đội đã vô cùng hăng hái, tích cực thi đua.

Anh-tin-bai

Các cô giao hướng dẫn học sinh nhảy sạp

Anh-tin-bai

Các cháu học sinh giao lưu môn Đẩy gậy

Anh-tin-bai

Giáo viên và hội phụ huynh hướng dẫn các cháu gói bánh chưng

Các cháu HS giao lưu môn Kéo co

Anh-tin-bai

Một số tiết mục Văn Nghệ tại chương trình được các cô giáo dàn dựng công phu, sinh động

Anh-tin-bai

Tập thể giáo viên và hội phụ huynh chụp hình lưu niệm

Tiếp nối chuỗi hoạt động “Bé cùng vui đón Tết”, ở cụm Thống Nhất, Trường mầm non Nghĩa Phúc đã tổ chức tiệc buffet mừng Xuân Giáp Thìn 2024 cho các bé. Với thực đơn đa dạng, phong phú, hấp dẫn do chính các đầu bếp của nhà trường, các bậc phụ huynh chế biến, nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cùng cách trình bày sáng tạo, đẹp mắt, sinh động đã khiến các cháu vô cùng thích thú và hào hứng.

Phan Thuỳ Linh
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ