image banner
Xã Nghĩa Phúc phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy.
Lượt xem: 883
Chiều 22 tháng 9 năm 2023 Uỷ ban nhân dân xã Nghĩa Phúc phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Để phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” được lan tỏa, phát huy được hiệu quả, yêu cầu các đồng chí Cán bộ, Đảng viên, công nhân viên và người lao động trên địa bàn cùng Công an xã Nghĩa Phúc phải thực sự gương mẫu, tích cực tuyên truyền vận động người thân, bạn bè và cộng đồng dân cư nơi cư trú và toàn thể bà con nhân dân hưởng ứng phong trào này và tự trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy. Phối hợp với các ban, ngành tiếp tục tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả việc nhân rộng các mô hình PCCC và tập huấn kỹ năng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến từng xóm, từng hộ gia đình góp phần đảm bảo tốt công tác PCCC và ANTT nói chung trên địa bàn xã.

Đồng Chí Nguyễn Anh Tuấn - P. Trưởng công an xã triển khai kế hoạch

Đồng chí Nguyễn Văn Hoà - P.CT UBND xã Phát động phong trào

Tại buổi lễ các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã mong muốn trong thời gian tới đây 100%  Đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn sẽ trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy trong gia đình trước ngày 22/9 và nhân rộng đến mọi người dân, mọi nhà trước tháng 12/2023.

Đồng chí Tạ Quang Tính - BT Đảng uỷ, CT HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ

Thông qua lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về PCCC và cứu nạn cứu hộ, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; từ đó lan tỏa chương trình, vận động các hộ gia đình tại khu dân cư nơi cư trú trang bị bình chữa cháy xách tay phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản cho chính bản thân và những người xung quanh, giữ vững an ninh, trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy tại địa bàn.

Anh-tin-bai

Đại diện các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và cán bộ công chức nhận bình chữa cháy

Nguyễn Ka Điệp
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ